Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

1. Giới thiệu Trường THPT Đặng Tiến Đông – Chương Mỹ, Hà Nội

Trường THPT Đặng Tiến Đông là ngôi trường dân lập tọa lạc tại huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Đây là trường thuộc loại hình ngoài công lập với chất lượng giáo dục được đánh giá cao đi liền với tên tuổi được tạo dựng ngay từ thời gian đầu thành lập trường.

đánh giá Trường THPT Đặng Tiến Đông có tốt không

Trường THPT Đặng Tiến Đông được nhiều học sinh yêu thích

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đặng Tiến Đông được thành lập từ được thành lập năm 2005 – 2006. Mặc dù thời gian thành lập chưa quá lâu nhưng với sự phát triển nhanh chóng đầy nỗ lực, ngôi trường này nhận được sự ưu ái từ nhiều bậc phụ huynh có con trong độ tuổi vào cấp ba.

Trong những năm vừa qua, trường có nhiều cải tiến trong cơ sở vật chất và chế độ giảng dạy để nỗ lực trở thành một trong những ngôi trường thuộc top đầu trong những trường cấp ba chất lượng nhất Hà Nội.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Đặng Tiến Đông hiện nay kết hợp hình thức xét điểm thi và xét học bạ THCS. Các bậc phụ huynh và học sinh có thể theo dõi điểm tuyển sinh mỗi năm  trên website của nhà trường để biết được thông tin chi tiết về quy định tuyển sinh mới nhất theo từng năm.

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại trường THPT Đặng Tiến Đông tọa lạc trên mảnh đất rộng 4971 m2. Trường xây dựng khoảng 54 phòng học cùng nhiều các phòng chức năng khác. Ngoài ra, trang thiết bị sẽ được sắm sửa hàng năm nhằm tạo điều kiện cho thầy trò giảng dạy và học tập.

Các phòng học được bài trí đẹp mắt và được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại có đủ hệ thống quạt, điều hòa, tivi, máy chiếu… Ngoài những lớp học chính, nhà trường xây dựng thêm các phòng chuyên môn như phòng bộ môn Hóa sinh, thư viện, phòng CNTT, nhà thể chất,… Trường còn có khuôn viên bên ngoài xanh, sạch để làm nơi vui chơi, giải trí và thực hiện các hoạt động thể chất cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Đặng Tiến Đông có tốt không

Cơ sở vật chất tại trường THPT Đặng Tiến Đông

Phòng học lý thuyết và phòng học thực hành trong trường được bố trí với đầy đủ trang thiết bị như máy tính, máy chiếu, dụng cụ thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh. Ngoài ra, trường dự kiến sẽ có thêm nhiều cải tiến trong năm tới để mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất.